Tổ chức Tết Trung Thu cho các em HS ở Điểm trường xa...

Tết Trung Thu sớm tại điểm trường San

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, đoàn thể, dân vận và các hoạt động giáo dục quan trọng khác của nhà trường… thì trong tháng này có một hoạt động rất được quan tâm đó là Tết Trung Thu cho các em học sinh.

Trường Tiểu học Lao Chải với 626 học sinh, với 5 điểm trường ở 4 thôn bản. Với đường giao thông đi lại giữa các Thôn khá khó khăn trong đó phải kể đến thôn San 1 và San 2, với đường hẹp và dốc, đây là một trong những Thôn nhiều khó khăn về kinh tế của Xã, người dân ở đây chủ yếu dựa vào nông nghiệp một mùa vụ… Điều này tác động không nhỏ tới việc học tập và đến trường của các em học sinh, hiểu rõ vấn đề này nên nhà trường luôn đặt sự quan tâm hàng đầu trong công tác dân vận, giáo dục tại đây với mục tiêu duy nhất là tạo cho các em một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, phát triển. Vì lẽ đó Trung Thu năm nay là một trong những hoạt động cần được tổ chức một cách tốt nhất đối với hai Điểm trường San 1, San 2… Trong quá trình hoạt động diễn ra nhà trường rất vui mừng với sự quan tâm của Lãnh Đạo xã, sự tham gia của các đồng chí Đoàn viên của Xã, các trưởng thôn và sự hiện diện đông đảo của PHHS tại hai Điểm trường San. Với những thầy cô giáo đây là hạnh phúc của nghề mang lại khi các em được vui, các em được tham gia, các em được thực hiện quyền của trẻ theo đúng nghĩa… tất cả những điều đó sẽ là động lực cho các thầy cô, nhà trường phấn đấu để các em luôn thấy “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.