Ngày 05/6/2020 trường Tiểu học Lao Chải thuộc PGD&ĐT thị xã Sa Pa vinh dự được đón thầy Thái Văn Tài, Vụ trưởng vụ GD&ĐT Tiểu học, thuộc Bộ GD&ĐT đi cùng đoàn còn có các thầy cô của BGD&ĐT, SGD&ĐT tỉnh Lào Cai, các cô chú thuộc Đài truyền hình TW tới thăm và đưa tin.

Cũng như các Địa phương trên khắp cả nước CTGDPT 2018 đã và đang tiếp tục bước vào giai đoạn then chốt trong công tác triển khai và thực hiện. SGD&ĐT Lào Cai, PGD&ĐT Sa Pa đã có những chỉ đạo, định hướng, chặt trẽ, xuyên suốt trong cả quá trình thực hiện nội dung CTGDPT 2018 tới từng nhà trường, từng cá nhân giáo viên trong các nội dung. Có thể tóm lược quá trình ấy được thực hiện qua các giai đoạn chính; công tác tuyên truyền, công tác tiếp thu, triển khai và thực hiện. Điều đó đã mang lại những thành công nhất định đến thời điểm này.

Thầy Thái Văn Tài – Vụ trưởng vụ GDTH, BGD&ĐT cùng các thầy cô trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh nhà trường.

Ngày 05/6/2020 trường Tiểu học Lao Chải thuộc PGD&ĐT thị xã Sa Pa vinh dự được đón thầy Nguyễn Thái Tài, Vụ trưởng vụ GD&ĐT thuộc Bộ GD&ĐT đi cùng đoàn còn có các thầy cô của BGD&ĐT, SGD&ĐT tỉnh Lào Cai, các cô chú thuộc Đài truyền hình TW tới thăm và đưa tin.

Thầy Thái Văn Tài – Vụ trưởng vụ GDTH, BGD&ĐT cùng các thầy cô trong đoàn công tác thăm mô hình câu lạc bộ của nhà trường.

Những chia sẻ hết sức quý báu của thầy và đoàn công tác với nhà trường, thầy cô và các em học sinh về công tác giáo dục Địa phương về triển khai và thực hiện chương trình GDPT 2018. Với một trường vùng cao, xa xôi như trương Tiểu học Lao Chải của Sa Pa và các em học sinh cảm nhận đây là vinh dự tự hào khi được thầy cùng đoàn công tác thể hiện sự quan tâm, gần gũi, đầy sẻ chia trong công tác, học tập của nhà trường.

Thầy Thái Văn Tài – Vụ trưởng vụ GDTH, BGD&ĐT cùng các thầy cô trong đoàn công tác thăm mô hình CLB thổ cẩm của nhà trường.

Đoàn công tác động viên CBQL, GV và học sinh, chia sẻ những khó khăn với nhà trường, đây sẽ luôn là động lực để tập thể CB,GV,NV và học sinh trong nhà trường tiếp tục phấn đấu cố gắng hơn nữa trong thực hiện các mặt công tác giáo dục để đạt những kết quả tốt hơn.

Thầy Thái Văn Tài – Vụ trưởng vụ GDTH, BGD&ĐT cùng các thầy cô trong đoàn công tác chia sẻ những nội dung thực hiện chương trình GDPT 2018 với giáo viên.

Vơi những chia sẻ hết sức thiết thực, tâm huyết đầy thấu hiểu của thầy và đoàn công tác với nhà trường về cách dạy, cách học, đặc biệt là công tác triển khai thực hiện CTGDPT 2018 với nhà trường, trường Tiểu học Lao Chải xin hứa tiếp tục thực hiện tốt các mặt công tác, chuẩn bị tốt các điều kiện để áp dụng trương trình GDPT 2018 tại nhà trường đạt hiệu quả cao.

Sau đây là một số hình ảnh của Thầy Thái Văn Tài – Vụ trưởng vụ GDTH, BGD&ĐT cùng các thầy cô trong đoàn công tác thăm và làm việc tại nhà trường.